ครอบครัวคือสิ่งมีค่ามากที่สุด
ความปลอดภัยต้องมาเป็นที่หนึ่ง

ลูกบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร บ้านหรู บ้านเดี่ยว2ชั้น แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นันทวัน อุดรธานี

ถึงแม้ทรัพย์สินเงินทองเป็นสิ่งมีค่า แต่ที่มีค่ามากไปกว่านั้น คือ ครอบครัวที่เรารัก การจะเลือกซื้อบ้านสักหลัง นอกจากเรื่องคุณภาพของบ้าน และสิ่งแวดล้อมแล้ว ความปลอดภัยเป็นอีกเรื่องสำคัญที่สุดที่ทุกครอบครัวคำนึงถึงเหมือนกับครอบครัวของนายแพทย์แสงอรุณ และ คุณพิมพ์รำไพ บุณย์ศุภา ที่ไว้วางใจเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการบ้านเดี่ยว นันทวัน อุดรธานี

“รู้จักโครงการนี้ตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง เราก็แวะเวียนมาดูบ่อยๆ แล้วก็มีเปรียบเที่ยบกับโครงการอื่น พอได้ศึกษาข้อมูลโครงการก็รู้สึกประทับใจในทั้งคุณภาพบ้าน การบริการ จุดเด่นที่สุดที่ทำให้ตัดสินใจเลือก เป็นเรื่องของความปลอดภัยค่ะเรารู้สึกว่าทาง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จะมีระบบ Security ที่ทำให้ลูกบ้านรู้สึกอบอุ่นใจ เพราะสมัยนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความปลอดภัยในชีวิตค่ะ ทั้งชีวิตเรา ทั้งทรัพย์สินเรา ที่สำคัญครอบครัวของเรา คือ สิ่งมีค่ามากที่สุด เรามั่นใจที่นี่มาก”

นอกจากเรื่องความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้แล้ว ความหรูหราและความกว้างขวางของโครงการนันทวัน อุดรธานี ก็สามารถสะท้อนรสนิยมและสถานภาพให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย ไม่เพียงแค่นั้น บรรยากาศพื้นที่ส่วนกลาง รวมไปถึงคลับเฮ้าส์ ที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และฟิตเนสครบวงจร ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ และรักสุขภาพอย่างคุณหมอ ตัดสินใจเลือกโครงการบ้านเดี่ยว นันทวัน อุดรธานี

“ผมชอบความหรูหรา Luxury ของโครงการด้วย และชอบที่มีพื้นที่กว้างขวาง เพราะว่าอยู่ที่บ้านหลังเก่า เรามีพื้นที่จำกัด นอกจากความมั่นคงปลอดภัยแล้วที่ชอบมากๆ ก็คือได้มาดูที่คลับเฮ้าส์ ตอนนี้เรามีเวลาเหลือจากที่ได้ทำงานมาทั้งชีวิต ก็จะได้แบ่งเวลามาเพื่อสร้างสุขภาพของตัวเองครับ อีกเรื่องนึงที่เราเลือกที่นี่ เพราะมันใกล้ด้วย ใกล้ที่ทำงาน ใกล้คลินิก ไปโรงพยาบาลก็นิดเดียวเอง ทุกอย่างตอบโจทย์ความต้องการของเรา แล้วอยู่ใกล้สถานที่เช่น ห้างสรรพสินค้าซึ่งสะดวกสบายทั้งหมดเลย”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ ในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก