คำยืนยันจากวิศวกรตรวจบ้าน
ทำให้มั่นใจเลือกที่นี่

ครอบครัว บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร บ้านหรู บ้านเดี่ยว2ชั้น แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นันทวัน อุดรธานี

จากประสบการณ์ดีๆ ที่ได้อยู่บ้าน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงดารบ้านเดี่ยว ในจังหวัดขอนแก่น บวกกับคำแนะนำจากวิศวกรว่าที่นี่ดีที่สุดจึงทำให้นายแพทย์ภัสธร และแพทย์หญิงวันปิยะ นรานันทน์  จากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ตัดสินใจเลือกโครงการบ้านเดี่ยว นันทวัน เป็นบ้านหลังใหม่ที่อุดรธานี

“ผมประทับใจตั้งแต่เข้ามาดูครั้งแรกเลยครับ รู้สึกได้ว่าเจ้าหน้าที่มีความละเอียดรอบคอบมาก ยังแซวกันว่า แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ก็คือ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์จริงๆ มีมาตรฐานความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยใส่ใจรายละเอียด ทั้งสีรถ ป้ายทะเบียน มีการตรวจท้ายรถ แลกบัตร บันทึกข้อมูล เป็นมาตรฐานที่ดีมากๆเลย รู้สึกปลอดภัยมากครับ”

นอกจากมาตรฐานความปลอดภัยที่คุณหมอทั้งสองท่านไว้วางใจ เรื่องของคุณภาพบ้านก็เป็นอีกเรื่องนึงที่ไว้วางใจได้เช่นกัน

“ในเรื่องคุณภาพ เราเคยอยู่บ้าน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มาก่อน จะรู้ดีว่าคุณภาพบ้านนั้นดีแน่นอนอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้เราเกือบจะตัดสินใจซื้อที่อื่น แต่แล้วก็ได้มีโอกาสให้วิศวกรที่ไม่ใช่ของที่นี่ได้ไปทำการตรวจสอบบ้านให้  แล้วพอดีว่าเขาตรวจเจอ Defect ที่ค่อนข้างใหญ่หลายจุด เราจึงค่อนข้างกังวล เขาเลยแนะนำว่าน่าจะเข้ามาดูโครงการของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่อุดรธานี เพราะเท่าที่ตรวจดูบ้านมา โครงการของแลนด์ฯ ดีที่สุดแล้ว นี่จึงทำให้เรายิ่งมั่นใจที่นี่ค่ะ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ ในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก