ความปลอดภัยและคุณภาพชีวิต
เหมาะสมกับคำว่า Best of Luxury

การเลือกบ้านในแต่ละช่วงชีวิตอาจมีเหตุผลแตกต่างกัน เมื่อถึงเวลาที่คุณหมอทั้ง 2 ท่าน นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ ผดาศร และ แพทย์หญิงบัณฑิตา นาใจคง ต้องการบ้านหลังใหม่เพื่อครอบครัว เพื่อลูก จึงเริ่มมองหาบ้านขนาดใหญ่พร้อมความปลอดภัยที่ดีมาก และมีโอกาสมาดูบ้านเดี่ยว แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่โครงการ นันทวัน อุดรธานี

“เราอยู่คอนโดกันมาก่อน ด้วยข้อจำกัดพื้นที่เหมาะกับการอยู่คนเดียวหรือสองคน หลังจากแต่งงาน เราวางแผนจะมีลูก ก็เริ่มคิดเรื่องบ้านเดี่ยว โจทย์คือชอบหลังใหญ่ ต้องการมีสวนที่สวยและมีความปลอดภัยที่ดีมาก เพราะเราไม่ได้อยู่บ้านตลอด คนที่เรารักอยู่บ้าน เราก็ต้องปกป้องเค้าให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องความสวยงาม เราชอบฟีลรีสอร์ต อยากได้โครงการที่มีสวนมีต้นไม้เยอะๆ แล้วเรื่องเพื่อนบ้านต้องมีคุณภาพด้วย มีเพื่อนเคยซื้อบ้านเดี่ยวแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ทุกคนรีวิวว่าระบบความปลอดภัยดีมาก เราก็มาค้นหาบ้านเดี่ยวในอุดรธานี จริงๆดูหลายโครงการ สุดท้ายเราประทับใจที่ นันทวัน อุดรธานี ชอบทำเลใกล้โรงพยาบาล ใกล้โรงเรียน ใกล้ห้าง ใกล้ที่ทำงาน นันทวันอยู่ตรงกลางของทุกอย่าง พอเข้ามาในหมู่บ้านแล้วฟีลมันใช่ ชอบพื้นที่สวน ชอบความเป็นธรรมชาติ ความร่มรื่นเหมือนรีสอร์ต พอมาดูพื้นที่ตัวบ้านของแลนด์แอนด์เฮ้าส์จะกว้างกว่า สวนร่มรื่นกว่า ไม่แออัด ระยะระหว่างตัวบ้านอยู่ห่างกันไม่ชิดกันมาก วัสดุก็มีคุณภาพหนาแน่น ดูตั้งแต่กระเบื้อง ห้องน้ำ ไฟ การตกแต่งภายใน ไม่ต้องแต่งเพิ่มอะไรเยอะ เป็นบ้านสร้างเสร็จที่ซื้อแล้วสามารถเข้าอยู่ได้เลย”

ด้วยไลฟ์สไตล์การทำงานที่ดูแลคลินิกหลายสาขา การตัดสินใจเลือกบ้านเดี่ยว นันทวัน อุดรธานี นอกจากเรื่องความปลอดภัยแล้ว ยังได้เลือกคุณภาพชีวิต เหมาะสมกับแนวคิดโครงการที่บอกว่าเป็น Best of Luxury

“Lifestyle ของเรา เป็นคนทำงานหนักมากทั้งคู่ ไม่ค่อยมีวันหยุด ตื่นเช้ามาก็ออกกำลังกาย แล้วไปทำงาน เลิกงานค่อนข้างดึก พอได้มาอยู่หมู่บ้านตัวเองมีต้นไม้เยอะ ร่มรื่น ตื่นตอนเช้าหรือตอนกลับบ้านก็รู้สึกผ่อนคลาย โดยเฉพาะช่วงโควิดที่ผ่านมาเราได้อยู่บ้านค่อนข้างเยอะ รู้สึกได้พักผ่อน ชอบมากๆในเรื่องความสงบ และความสะดวกสบาย คลับเฮ้าส์มีความหรูหรา ทั้งสระว่ายน้ำ สระเด็ก กว้างดี เครื่องออกกำลังกายเหมือนฟิตเนสระดับ Top อุปกรณ์ทุกอย่างใช้ดีมากๆ ถือว่า Concept ที่บอกว่าเป็น Best of Luxury คือเรื่องจริง ไม่ได้พูดโอ้อวดเกินไป เพราะทำให้เราอยู่สุขสบาย ไม่ต้องมีปัญหากับตัวบ้าน เราก็เอาสติสมาธิไปโฟกัสกับเรื่องงานเรื่องสร้างรายได้ แล้วก็ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ตอนนี้เข้ามาอยู่ปีที่ 3 ก็ยังดีเหมือนกับวันแรกที่เข้ามา มีเรื่องเสื่อมสภาพของสิ่งที่เราใช้ พอมีการแจ้งซ่อมไปเจ้าหน้าที่ก็มาแก้ไขให้ ถือว่าเร็ว ประทับใจตรงนี้ด้วยเพราะเราซ่อมเองไม่เป็น ไม่สะดวกที่จะไปหาช่างหาอุปกรณ์เอง”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ ในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก