ฝันของผมคือมีบ้านสวยๆที่นี่
ให้ครอบครัวได้อยู่อย่างมีความสุข

ครอบครัว บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร บ้านหรู บ้านเดี่ยว2ชั้น แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สีวลี โคราช

คุณ ฐิติวิชญ์ พันธุวรวัฒน์ และคุณ ณัฐนิชา พันธุวรวัฒน์ มาแชร์ประสบการณ์ให้เราฟัง ว่าทำไมถึงต้องเลือก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการบ้านเดี่ยว สีวลี ถนนมิตรภาพ โคราช

“ผมอยู่ธนาคารมาตั้งแต่ ปี 2546 ได้เข้าไปทำงานคลุกคลีกับโครงการหมู่บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หลายๆโครงการ ในกรุงเทพฯ ทำให้ได้รู้จักกับโครงการได้ดูบ้าน ตั้งแต่นั้นก็คิดว่าสักวันอยากจะได้บ้านแบบนั้น พอได้มีโอกาสย้ายมาทำงานที่โคราช เริ่มสร้างครอบครัว เลยซื้อบ้านโครงการในท้องถิ่น ซึ่งมีปัญหาการดูแลส่วนกลางและเพื่อนบ้านไม่โอเค พอเริ่มมีลูกคนที่สอง เลยตัดสินใจมองหาบ้านหลังใหม่ ไปดูมาหลายโครงการ และมีจองโครงการอื่นที่เป็นแบรนด์จากกรุงเทพไว้แล้วพอขับรถผ่านมาเจอโครงการ สีวลี ก็ปักหมุดตรงนี้ทันที คิดเลยว่าต้องโน้มน้าวครอบครัวให้เห็นด้วยกับเราให้ได้ ทีแรกเขาก็ไม่เข้าใจ เราก็อธิบายให้เขามองถึงอนาคตที่ดีของครอบครัวและลูกๆ สุดท้ายเราก็ยอมทิ้งเงินจองมาเลือกที่นี่ครับ”

 

 

สิ่งที่ประทับใจเมื่อได้เข้ามาอยู่แล้ว ไม่ได้มีแค่เพียงคุณภาพบ้านเท่านั้น แต่รวมถึงคุณภาพชีวิตและทุกอย่างดีทั้งหมด

“ผมเป็นลูกบ้านคนนึงที่ถือมาแค่กระเป๋าเสื้อผ้ามาเข้าอยู่ได้เลย เพราะบ้านที่นี่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ได้ทันที เรื่องวัสดุตัวบ้านเรารู้อยู่แล้วเพราะทำงานเกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน รู้ว่าแลนด์ใช้วัสดุอะไร เป็นเรื่องที่ผมเชื่อใจ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ อยู่แล้ว ผมรู้ว่าที่นี่ราคาสูงกว่าที่อื่น แต่ผมซื้อสุขภาพจิต และคุณภาพชีวิตที่ดี ผมเชื่อว่าคนที่เลือกที่นี่ไม่ได้มองแค่ความคุ้มค่าหรือราคา แต่จะมีการมองไปข้างหน้าไกลๆ ถึงอนาคต เรามีเพื่อนบ้านและสังคมที่ดี มีความคิดเหมือนกันมาอยู่ด้วยกัน ทำให้คุยกันง่าย รวมทั้งเรื่องของสภาพแวดล้อมต่างๆ สิ่งที่จ่ายไปแลกกับที่ผมได้วิ่งทุกวัน มีสวนกว้างๆ ต้นไม้เยอะๆให้สูดอากาศดีๆ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ก็ได้ใช้ และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีให้ทั้งสัญญาณกันขโมยและระบบความปลอดภัยที่ดี ผมตื่นตีสี่มาวิ่งก็เห็นทุกคนทำหน้าที่อย่างเข้มงวด เพื่อนๆที่เข้ามาหาบอกว่าเหมือนเข้ามาพระราชวังต้องเปิดท้ายรถให้ตรวจ แต่ว่าเป็นเรื่องที่ดีนะครับ เรื่องความสะอาดอีก ดีทั้งหมดเลย”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ ในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก