ตอบโจทย์ได้ทุกอย่าง
ทำให้ตัดสินใจได้ทันทีภายในไม่กี่วัน

ครอบครัว บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร บ้านหรู บ้านเดี่ยว2ชั้น แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สีวลี โคราช

การหาบ้านสักหลังเพื่อรองรับการวางแผนอนาคต อาจต้องใช้เวลานานกว่าจะเจอบ้านที่ใช่ ตรงใจที่สุด แต่สำหรับคุณวิชาญ และ คุณณัฏฐนันท์ กิตติสุภารัตน์ เจ้าของกิจการส่วนตัว ปัจจุบันมีลูกน้อยวัยกำลังน่ารักให้ดูแลด้วย วันนี้เปิดบ้านให้เราได้นั่งพูดคุย เล่าเรื่องราว และเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจมาเป็นครอบครัว แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการบ้านเดี่ยว สีวลี ถนนมิตรภาพ โคราช

“เนื่องจากบ้านเดิมที่เราอยู่เริ่มรู้สึกว่าคับแคบไปในการแพลนที่จะมีลูก เราก็เลยเริ่มมองหาบ้านที่กว้างขึ้น คำว่ากว้างขึ้น ไม่ใช่แค่ตัวบ้าน แต่หมายถึงตัวโครงการพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่จอดรถ ไปดูมาหลายที่ก็ยังไม่ถูกใจ พอมาเจอที่นี่ จึงเป็นที่สุดท้ายที่ทำให้ตัดสินใจได้ทันทีภายในไม่กี่วัน ที่นี่ตอบโจทย์เราทุกอย่าง”

เมื่อได้เข้ามาสัมผัสกับสังคมคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย การได้มีพื้นที่กว้างๆสำหรับลูกน้อย การมีสังคมที่ดี หรือการได้รับการดูแลจากบริการของเรา ล้วนแล้วแต่สร้างความประทับใจให้กับคุณวิชาญและครอบครัว

“ความปลอดภัยคือสิ่งแรกเลยที่เราคิดถึง อยู่ที่นี่วางใจเลย เวลาผมเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด แฟนอยู่คนเดียวไม่มีปัญหากังวลใจเลย คุณยายออกไปวิ่งตีสี่ทุกเช้า มีเพื่อนในหมู่บ้านวิ่งด้วยกัน มีรปภ.ตลอดเวลา เรามั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัยของที่นี่อยู่แล้ว เรื่องคุณภาพของบ้านก็ดี ได้ไปดูมาสิบกว่าโครงการ รู้สึกได้ว่าวัสดุของที่นี่ค่อนข้างดีมาก มี After Service เวลามีปัญหาอะไรสามารถโทรได้ เขามีช่างสแตนด์บายเพื่อมาดูแลให้ตลอด ที่สำคัญลูกได้มีพื้นที่กว้างๆให้ออกกำลังกาย ได้เรียนรู้ เขาชอบไปวิ่งเล่นที่สนามเด็กเล่นทุกวัน ส่วนคุณยายจะมีก๊วนตักบาตรและออกกำลังกายด้วยกันทุกเช้า เราเองได้ใช้บริการคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ ในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก