ทุกครั้งที่กลับมาบ้าน
จะได้พบกับความร่มรื่นและเป็นส่วนตัว

ครอบครัว บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร บ้านหรู บ้านเดี่ยว2ชั้น แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สีวลี ขอนแก่น

นี่คือความรู้สึกของคุณหมออานุเทพ ฤาชา แพทย์ประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ เป็นอีกท่านหนึ่งที่ชื่นชอบการจัดสวน จึงเลือก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการบ้านเดี่ยว สีวลี ถนนมะลิวัลย์ ขอนแก่น เพื่อให้เป็นบ้านสำหรับครอบครัวได้มีพื้นที่ความสุขร่วมกัน

“ได้ยินชื่อเสียงของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มานานแล้วครับ ได้ผ่านไปผ่านมาเพราะว่าเป็นทางกลับบ้าน จริงๆแล้วอยู่ที่ชัยภูมิ แต่ว่าพอดีหลานต้องมาเรียนสาธิตขอนแก่น เลยต้องซื้อบ้านให้หลานได้มาอยู่ที่นี่ ที่ตัดสินใจเลือกโครงการนี้อย่างแรกเลยคือทำเลสะดวกครับ ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น ใกล้สาธิตขอนแก่น อย่างที่สองเลยก็คือ เป็นบ้านที่กว้างขวางดี มีมุมหลายมุมที่นำมาใช้ประโยชน์ สามารถจัดสวนได้ ผมชอบบ้านที่สามารถทำสวนได้ รอบๆบ้านสามารถทำเป็นสวนได้หมด มันไม่แคบ แล้วก็ไม่ได้ติดกับเพื่อนบ้านจนเกินไป ส่วนพื้นที่ภายในบ้านผมชอบห้องรับแขกนี่ละครับ โล่งดี และมีประโยชน์ใช้สอยค่อนข้างเยอะ การตกแต่งก็ได้ inspiration มาจากบ้านตัวอย่างครับ ข้างบนก็จะมีห้องรับแขกอีก เป็นสัดส่วนลงตัวดี ทั้งบ้านนี่ สิบกว่าคนก็สามารถรองรับได้หมด”

บรรยากาศสวยร่มรื่น ในสังคมคุณภาพ พร้อมความปลอดภัยระดับ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คือสิ่งที่ใครๆต่างก็ยอมรับ

“อยู่ที่นี่มาได้ปีกว่า เข้าปีที่สองแล้วครับ ประทับใจอยู่หลายเรื่องเลย ทั้งความปลอดภัย ที่มี รปภ.ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่ส่วนกลางไม่ว่าจะเป็นถนนหนทางสะอาดมากครับ ต้นไม้เยอะมาก ร่มรื่นดี คลับเฮ้าส์ สะอาดดีครับ เราไปใช้ได้ตลอด ปู่กับย่าชอบไปเดินออกกำลังกายตอนเช้า ที่สวนหรือสนามเด็กเล่นเป็นประจำที่นี่เป็นส่วนตัวดีครับ เพื่อนบ้านก็ดี”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ ในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก