หลายเสียงจากเพื่อน
เพิ่มความมั่นใจในการเลือกบ้านที่นี่

ครอบครัว บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร บ้านหรู บ้านเดี่ยว2ชั้น แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สีวลี ขอนแก่น

การตัดสินใจเลือกบ้านสักหลัง อาจจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการตัดสินใจ แต่สิ่งสำคัญที่จะช่วยคุณประหยัดเวลาได้นั่นก็คือ
ฟังเสียงตอบรับจากผู้ที่เคยสัมผัส
และได้มาอยู่จริงๆ จะทำให้การตัดสินใจง่ายยิ่งขึ้น เหมือนกับครอบครัวคุณพลัง และคุณกาณฑ์ณิศา สุริหาร อาจารย์ประจำคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และข้าราชการ ศูนย์วิจัยข้าวขอนแก่น ที่ตอนนี้กลายมาเป็นอีกหนึ่งเสียงเพื่อยืนยันว่า แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการบ้านเดี่ยว สีวลี ถนนมะลิวัลย์ ขอนแก่น ดีอย่างไร

“รู้จักโครงการนี้อยู่แล้ว ได้ยินชื่อเสียงมานาน จึงมั่นใจใน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยิ่งได้ฟังหลายๆเสียงทำให้เรามั่นใจเพิ่มขึ้นไปอีก เพื่อนของเพื่อนเคยอยู่ที่นี่เขาชอบใช้บริการสระว่ายน้ำ ส่วนกลาง เขาเลยแนะนำให้มาดูสังคมที่นี่ ดูบรรยากาศภายในโครงการ พอได้มาดูจริงๆ เจ้าหน้าที่แนะนำและตอบคำถามในสิ่งที่เราเป็นกังวลในหลายๆอย่าง เช่นเรื่องความปลอดภัย ซึ่งตัวบ้านก็จะมีระบบกันขโมยต่างๆที่ดี ทำให้เรามั่นใจ รู้สึกปลอดภัย เนื่องจากเราเป็นครอบครัวเดี่ยว ปกติวันธรรมดาเราไม่ได้อยู่ที่นี่ด้วย เรื่องความปลอดภัยจึงสำคัญ อีกอย่างบ้านและที่ทำงานจะอยู่โซนนี้อยู่แล้วด้วย จึงตัดสินใจได้ง่ายเลย”

นอกจากความปลอดภัยจะมาเป็นที่หนึ่งแล้ว สังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีต้องมีควบคู่กันไปด้วย คุณพลัง เล่าถึงความประทับใจเมื่อได้เข้ามาอยู่ในโครงการ

“อยู่ที่นี่มาได้สองปี ประทับใจมากครับ โดยมากจะเป็นเรื่องของส่วนกลาง ที่ดีมาก พวกคลับเฮ้าส์ พวกฟิตเนส หรือว่าสระว่ายน้ำ จะมีมาตรฐานแล้วก็มีคุณภาพมาก ที่ผ่านมาก็ใช้เกือบทั้งหมด แม้แต่ตัวเล็กก็ได้ใช้ในส่วนของคิดส์รูม คือเขาคิดมาเผื่อสำหรับเด็กๆด้วย แล้วตัวบ้าน คุณภาพบ้านดีมาก ในส่วนของเพื่อนบ้านที่เค้าบอกว่าเป็นสังคมคุณภาพ เราเชื่อมั่น แล้วเรารู้สึกว่าส่วนใหญ่เพื่อนบ้านก็เป็นสังคมที่ดีจริงๆ เรื่องความปลอดภัยเรามั่นใจมาก จะมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเลยครับ มีเวรยามที่รัดกุม แล้วมีระบบป้องกันที่คิดว่าดีที่สุดในขอนแก่นแล้ว”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ ในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก